Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đèn LED Dây Chiếu Sáng Rạng Đông là sản phẩm có nhiều ưu điểm. Đèn sử dụng Chip LED Samsung Hàn Quốc có khả năng chống nước, uốn cong,…

Đèn led dây là loại đèn được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài những ưu điểm có được tương tự như các loại đèn led khác, nó còn mang một vẻ đẹp khác biệt. Và được ứng dụng trong những môi trường cũng khác hơn.

Đèn LED dây là loại đèn led cấu thành từ hàng nghìn mắt hay chip led lắp ráp. Và hàn gắn trên bản mạch mềm, dài dạng dây, bên ngoài có lớp nhựa mềm cao cấp trong suất bọc bảo vệ. Và để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé !

THIẾT KẾ CỦA ĐÈN

Đèn LED Dây Chiếu Sáng Rạng Đông được tạo nên từ các chip led nhỏ và được thiết kế trên một bản mạch điện tử dài, bên ngoài có phủ một lớp thủy tinh bảo vệ nhằm tạo ra dải ánh sáng màu sắc lung linh đẹp mắt chiếu sáng cho không gian sống của bạn. Đèn led dây được cấu tạo thiết kế dạng ống và dạng cuộn tùy vào mục đích của người dùng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích chi tiết về các bộ phận của đèn nhé.

Chip LED

– Đèn LED Dây Rạng Đông sử dụng Chip LED Samsung của Hàn Quốc tạo nên độ ánh cao cho đèn. Ngoài ra còn làm tăng thời gian chiếu sáng của đèn lên đến 50.00 giờ chiếu sáng, gấp 2-3 lần so với các loại đèn thông thường.

Vỏ đèn

– Đèn được bọc nhựa PVC có khả năng uốn cong tốt, phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra còn giúp đèn có thể chống nước, sử dụng ngoài trời với điều kiện thời tiết khắc nhiệt ở nước ta. Về phần dây đèn, vỏ dây được làm từ nhựa dẻo chất lượng cao. Có thể bám dính dễ dàng trên mọi bề mặt để người dùng tiện lợi trang trí.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN

Mỗi sản phẩm đèn led đều có cấu tạo, thiết kế với nhiều tính năng khác nhau. Nhằm ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực, không gian đa dạng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn led dây ngày càng nhiều hơn. Đó cũng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội chiếm thiện cảm của người tiêu dùng gồm:

– Nguyên liệu sử dụng cao cấp, chất liệu có độ mềm dẻo, linh hoạt đảm bảo mức chiếu sáng ổn định cao, tiết kiệm điện khi sử dụng.

– Tuổi thọ 50.000 giờ với chất lượng chiếu sáng lâu dài, giảm bớt chi phí mua mới, lắp đặt.

– Hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008.

– Hệ số trả màu (CRI>80) cho chất lượng ánh sáng tự nhiên trung thực đáp ứng được tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008. Giúp không hại mắt khi sử dụng, đem lại nguồn ánh sáng đẹp, sang trọng cho mọi không gian sống.

– Giá thành hợp lý, nhu cầu sử dụng rộng rãi

– Công nghệ Led hiện đại, ưu tiên sử dụng các công nghệ chip led của Samsung. Bảo đảm nguồn sáng chất lượng, an toàn nhất cho hoạt động chiếu sáng.

– Thiết kế dạng dây, kích thước nhỏ gọn, mượt từng đầu nối tạo sự thoải mái và dễ dàng trong lắp đặt. Sử dụng giảm bớt tình trạng cồng kềnh, khó khăn khi lắp đặt.

– Thiết kế lắp đặt dễ dàng, ổn định và bảo toàn năng lượng sáng lâu dài. Không chiếm diện tích không gian mà làm đẹp, rực rỡ không gian hơn.

09.6878.1618