Phòng tắm là một trong những căn phòng rất quan trọng trong gia đình. Việc chọn cho gia đình loại đèn led chiếu sáng phòng tắm không phải là điều quá khó.

Nhưng phải làm sao có tính thẩm mỹ và độ sáng an toàn cho người dùng. Như các bạn biết phòng tắm là sự kết hợp của nhiều căn phòng khác nhau. Buổi sáng, phòng tắm là nơi bạn chuẩn bị những công việc đầu tiên cho 1 ngày mới. Tối về phòng tắm là nơi bạn thư giãn tận thưởng những cảm giác thoải mái. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc đèn led phù hợp cho căn phòng này là điều rất cần thiết.

Chúng tôi đã có rất nhiều những ý tưởng tuyệt vời nhất cho ánh sáng phòng tắm của bạn. Từ đèn trần và đèn chiếu điểm đến đèn lắp gương và đèn thay đổi màu sắc theo tâm trạng. Sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú và thoải mái nhất.

Vậy không để các bạn phải chờ lâu nữa, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những mẫu đèn led dưới đây nhé !

Những loại đèn led chiếu sáng phòng tắm phổ biến

Đèn phòng tắm của bạn nên thích ứng được với các tình huống thay đổi trong suốt cả ngày. Khi lắp đặt ánh sáng có thể điều chỉnh được độ sáng theo ý bạn muốn. Đèn trần hoặc đèn chiếu điểm âm tường dễ dàng mang đến ánh sáng thông thường. Cần thiết để bạn chuẩn bị cho buổi sáng hoặc để dọn dẹp phòng tắm. Khi dùng đèn tường, bạn có thể đặt cường độ mạnh đặc biệt. Nhờ vậy bạn có thể mở rộng không gian phòng.

Để có bầu không khí ấm áp giống như Spa yêu thích của bạn. Bạn nên xem xét loại đèn có thể thay đổi màu sắc theo tâm trạng. Các loại này có thể dễ dàng thích nghi với thiết kế phòng tắm và tâm trạng của bạn.

Chiếc gương là một phần không thể thiếu trong mỗi phòng tắm. Vì vậy, bạn cần có bộ đèn phù hợp cho gương của phòng tắm, cần chiếu sáng từ trên xuống và cả hai bên. Đèn lắp gương nên chiếu sáng trên phần mặt để loại bỏ toàn bộ bóng hình.  

Một số mẫu đèn phổ biến cho phòng tắm như:

  • Đèn chiếu điểm
  • Đèn tường

  • Đèn trần
  • Đèn gương

Mua đèn led chiếu sáng phòng tắm ở đâu?

Để chọn mua cho mình những mẫu đèn chiếu điểm, đèn gương, hay đèn trần không khó. Nhưng các bạn cần phải tìm mua những sản phẩm uy tín, ở nơi uy tín. Để đảm bảo tính an toàn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Chính vì nghĩ đến sức khỏe của gia đình và độ an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm của LEDMART. Một trong những cty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn led chính hãng. Như các bạn đã biết Rạng Đông là một trong những Công ty có tiếng về giải pháp chiếu sáng. Bởi những sản phẩm đi đầu về chất lượng có chế độ bảo hành lâu năm. Chính vì vậy mà Rạng Đông là một trong những thương hiệu đèn led được người dân tin dùng. 

Hiện tại LEDMART có địa chỉ Showroom tại Số 18/129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.. Ngoài ra để mua hàng quý khách hàng có thể mua trực tiếp trên hệ thống website của công ty qua địa chỉ https://ledmart.vn/.

Như vậy, bên trên là một số mẫu đèn led chiếu sáng phòng tắm. Các bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn loại đèn phù hợp cho căn phòng nhà mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: