Đèn LED Rạng Đông có tốt không và có chất lượng như thế nào. Đó chắc hẳn là những thắc mắc của người mua khi chưa biết về chất lượng của sản phẩm.

Rạng Đông là Công ty chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng và điện dân dụng. Sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong hệ thống chiếu sáng. Vì thế, Rạng đông đã trở nên quen thuộc với nhiều phân khúc thị trường. Việc sản xuất các loại bống đèn như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn vao áp. Đặc biệt hơn nữa là ứng dụng công nghệ đèn led chiếu sáng hiện đại. Tất cả đã tạo nên thành công trong hệ thống chiếu sáng Rạng đông đã đạt được. Chất lượng đèn led Rạng Đông đảm bảo tốt các yếu tố tiết kiệm điện, ánh sáng chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Và để trả lời cho câu hỏi trên húng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đèn LED Rạng Đông có tốt không?

Là một trong những công ty sản xuất thiết bị điện chiếu sáng. Rạng Đông đã sử dụng công nghệ Chip led tiên tiến của Samsung nên hội tủ được tất cả các ưu điểm vượt trội như:

TIẾT KIỆM
Tiết kiệm 88% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm 50% so với bóng đèn Compact
TUỔI THỌ
Tuổi thọ cao gấp 20 lần so với bóng đèn sợi đốt và cao gấp 3 lần so với bóng đèn Compact
ÁNH SÁNG
Ánh sáng chân thật, tự nhiên
AN TOÀN
Đèn led Rạng Đông không chứa thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nó cũng không phát thải tia UV nên được đánh giá cao vì thân thiên với môi trường. Hơn nữa đèn led Rạng Đông cũng khó cháy. Và đảm bảo không gây nổ nên bạn sẽ rất an tâm mỗi khi sử dụng, và lắp đặt.

Mua đèn led rạng đông ở đâu?

Đèn led rạng đông là một sản phẩm có thương hiệu lớn trên cả nước. Vì thế mà nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng rất nhiều. Chính vì vậy mà hầu đến khắp cả nước ở đâu cũng bán các sản phẩm đèn led rạng đông. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán sản phẩm chính hãng, và giá cả tốt nhất.

Để chọn được một nơi uy tín, chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng tại LEDMART. Đây là một trong những nhà phân phối số 1 về các loại sản phẩm đèn led, trong đó có đèn led rạng đông. LEDMART là đợ vị bán đèn led rạng đông chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Đặc biệt đây là đơn vị có giá tốt nhất trên thị trường. Các bạn có thể mua hàng online tại địa chỉ website rangdongs.com.vn/. Hoặc đến trực tiếp Showroom tại địa chỉ 18 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đối với những khác hàng ở xa thì LEDMART có hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Như vậy bên trên là câu trả lời cho câu hỏi đèn led rạng đông có tốt không. Cũng như địa chỉ mua đèn led rạng đông uy tín và chính hãng. Mong rằng qua bài viết này quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một nơi mua hàng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: