Đèn Tuýp LED Rạng Đông là một sản phẩm chiếu sáng thông dụng. Với nhiều những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Rạng Đông là thương hiệu đèn chiếu sáng lớn, có tuổi đời hàng chục năm nay trên thị trường. Các sản phẩm đèn led mang thương hiệu Rạng Đông đều có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn led khác. Sản phẩm đèn tuýp led, là một trong những TOP sản phẩm bán chạy nhất của Rạng Đông. Có thể nói đây là sản phẩm chiếu sáng rất thông dụng, được nhiều dự án, công trình tin dùng. Ngoài việc dùng để chiếu sáng đèn tuýp led T5 T8 còn được dùng để trang trí.

đèn tuýp led rạng đông

Và để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đèn tuýp led này. Hôm nay, ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một số mẫu đèn tuýp này nhé !

Mẫu đèn tuýp LED Rạng Đông bán chạy nhất

Thay vì sử dụng các loại đèn led âm trần, hay ốp trần cho việc chiếu sáng nhà ở. Những gia đình ở các vùng nông thôn vẫn trọn lựa các loại đèn tuýp led truyền thống. Bởi ở quê đa số các gia đình đều sử dụng trần bê tông. Do đó việc lắp đặt đèn âm trần, hay ốp trần sẽ rất khó khăn. Chính vì thế mà đèn tuýp led vẫn là sản phẩm được nhiều người dân tin dùng. Dưới đây là 3 loại đèn tuýp led Rạng Đông phổ biến hiện nay được dùng trong chiếu sáng và trang trí.

Đèn tuýp led bán nguyệt

Đèn tuýp led bán nguyệt được thiết kế liền máng tương tự như đèn tuýp led T5. Nhưng có phần vỏ ống tuýp hình bán nguyệt, tức là nửa hình vòm cung, mang lại tính thẩm mỹ cao. Kích thước chủ yếu là đèn tuýp led 0.6m và đèn tuýp led 1m2.

Đèn tuýp led T8

Đèn tuýp led T8 có thiết kế giống với đèn tuýp T8 huỳnh quang. Điều này là do mong muốn sản phẩm có thể dễ dàng thay thế các loại đèn huỳnh quan. Nhưng vẫn đem lại cảm giác gần gũi, thân quen cho người sử dụng. Bóng đèn tuýp LED T8 được thiết kế có cùng chuẩn chân với bóng đèn tuýp huỳnh quang, để có thể thay thế cho loại đèn này một cách dễ dàng và thuận tiện nhất mà không phải thay đổi nhiều. Các loại máng đèn cũ đều có chân cắm tương thích với chuẩn đèn này.

Chiều dài hai kích thước được sử dụng nhiều nhất là loại 0,6m và 1,2m. 

Đèn tuýp led T5

Đèn tuýp huỳnh quang T5 từng được coi là loại đèn tiết kiệm điện nhất so với hai loại đèn còn lại ( T8 và T10 ). Tuy vậy, với sự ra đời của công nghệ LED thì sản phẩm này đã dần đi vào quên lãng. Đèn LED tube T5 có kích thước tương đương với đèn T5 huỳnh quang, nhưng sản phẩm LED lại được thiết kế liền với máng thay vì tách rời như bóng huỳnh quang T5.

Kích thước phổ biến: đèn tuýp led t5 90cm, đèn tuýp led t5 60cm, 30cm, đèn led 1m2 T5.

Bảng giá đèn Tuýp LED Rạng Đông cập nhật mới nhất 2023 2024

Với tình hình kinh tế ngày một khó khăn, nguyên vật liệu khan hiếm. Từ đó dẫn đến việc các thiết bị lắp đặt đèn led tăng giá, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Nắm bắt được những thông tin đó LEDMART đã luôn luôn cập nhật thông tin bảng giá mới nhất cho khách hàng.

Như vậy bên trên là những mẫu đèn tuýp LED Rạng Đông đang được bán chạy nhất trên thị trường. Cũng như bảng giá đèn tuýp led được cập nhật thường xuyên mới nhất tại LEDMART. Mọi chi tiết thắc mắc, hỏi đáp hay cần tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline 09.6878.1618 – 09.75.78.79.25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: