Đèn led rọi ray Rạng Đông là sản phẩm chiếu sáng cần thiết cho các showroom, cửa hàng. Loại đèn này có khả năng chiếu sáng và tạo điểm nhấn.

Trước khi sản phẩm đèn rọi ray này xuất hiện trên thị trường. Thì người ta hay sử dụng bóng Halogen để chiếu ánh sáng cho không gian của mình . Mẫu đèn halogen này có nguồn sáng mạnh nhưng bóng đèn lại có tuổi thọ rất thấp. Nguồn nhiệt năng tỏa ra khi hoạt động nhiều nên tiêu tốn khá nhiều điện năng. Gây tốn kém chi phí khi sử dụng đèn trong thời gian lâu dài . Cũng bởi lý do đó mà những loại đèn led rọi ray này được đời mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng đèn .

đèn led rọi ray rạng đông

Chúng đã hạn chế các khuyết điểm của bóng Halogen và trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về đèn rọi ray nhé !

Các ưu điểm nổi bật của đèn led rọi ray Rạng Đông

Khả năng chiếu sáng của đèn

Đèn rọi ray có thiết kế rất đặc biệt bao gồm đèn led và thanh ray. Mắt LED có khả năng chiếu sáng tập trung vào một đối tượng cụ thể. Nên đèn rọi ray này rất phù hợp sử dụng cho các cửa hàng thời trang hoặc các sự kiện triển lãm. Mẫu đèn này có 3 kiểu ánh sáng cơ bản là trắng, vàng và trung tính. Vì vậy mà chúng rất phù hợp với các không gian nội thất khác nhau.

Khả năng tiết kiệm của đèn

Đây là mẫu đèn sử dụng chip led chiếu sáng với cường độ gấp đôi so với bóng đèn compact. Mà công suất chỉ bằng 1/3 nhưng chúng vẫn tiết kiệm nguồn điện năng cao cho bạn khi sử dụng đèn . Bên cạnh đó thì tuổi thọ của các bóng đèn led rọi ray rạng đông siêu sáng này lên tới 20 năm. Gấp 4 lần bóng đèn compact vì vậy mà mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng đèn.

Hiệu quả chiếu sáng của đèn

Loại đèn này có hai khớp quay linh động mà góc quay được mở rộng. Và điều chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng khi cấn sử dụng . Các mẫu đèn này thường có kích thước nhỏ gọn, thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Phù hợp để chiếu sáng cho các phòng trưng bày, các showroom… Việc sử dụng chúng đã mang đến những hiệu quả về chiếu sáng để trưng bày sản phẩm và mang lại thẩm mỹ cao cho không gian của bạn .

Đèn led rọi ray có thiết kế rất đẹp

Đèn rọi ray có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt với thanh ray. Đèn được lắp vào thanh ray, có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà bạn cũng có thể sử dụng được. Cùng với đó là thiết kế xoay tiện lợi nên bạn cũng dễ dàng hướng ánh sáng đến đối tượng nào mà bạn muốn làm nổi bật và mang lại hiệu quả cao nhất .

Các ứng dụng của đèn led rọi ray Rạng Đông

Là một trong những sản phẩm đã được ra đời vào khoảng đầu năm 2012. Đèn rọi ray là một trong những sản phẩm được đưa vào ứng dụng ở nhiều nơi. Không chỉ sử dụng để chiếu sáng, đèn led rọi ray còn được dùng để trang trí và tạo điểm nhấn. Dưới đây là những ứng dụng chiếu sáng của đèn.

Chiếu sáng shop thời trang, mỹ phẩm

Ở các shop thời trang hay mỹ phẩm người ta thường sử dụng đèn led rọi ray rất nhiều. Đèn được thiết kế ở giữa không gian showroom, và được xoay đều ra 2 bên không gian, hoặc ở giữa. Với kiểu thiết kế đó sẽ giúp đèn chiếu sáng được vào các sản phẩm khắp không gian.

Với các shop thời trang hay mỹ phẩm người ta thường sử dụng loại đèn có ánh sáng trung tính. Bởi ánh sáng này giúp nịnh mắt, tôn da của khách hàng khi thử sản phẩm. Ngoài ra cũng có thể sử dụng ánh sáng trắng, để giúp khách hàng nhìn rõ sản phẩm hơn.

Với ưu điểm tiết kiệm điện năng, không hạn chế số lần bật/tắt và có thể chiếu sáng nhiều giờ liên tục. Ngoài ra đèn còn có chỉ số CR>85 giúp ánh sáng chân thật hơn. Đó chính là lý do mà nhiều shop lại sử dụng đèn led rọi ray Rạng Đồn đến vậy.

Chiếu sáng tranh treo tường, đồ vật

Chúng ta thường thấy ở các viện bảo tàng hay các trung tâm triển lãm tranh. Người ta thường sử dụng các loại đèn rọi ray để chiểu sáng vào bức tranh, đồ vật, đồ cổ,…Để làm nổi bật đồ vật, sản phẩm,…bởi lẽ ở những không gian này thường sẽ có đèn tối. Và mục đích để cho đèn chiếu rọi vào đồ vật nổi bật hơn.

Thông thường những loại đèn này thường sử dụng ánh sáng vàng, hoặc trắng tùy vào đồ vật, bức tranh,…Đèn được gắn 1 thanh ray trên trần nhà, rồi sau đó sử dụng 1-3 bóng đèn chiếu rọi vào.

Không chỉ ở những nơi triển lãm, hay viện bảo tàng, cửa hàng trưng bày,…Đèn led rọi ray Rạng Đông còn được sử dụng để chiếu sáng các bức tranh, không gian, đồ vật ở nhà ở. Vì hầu hết với những gia đình khá giả họ đều có những bức tranh có thể bằng gỗ, sơn dầu, lụa,…Vì thế việc có một chiếc đèn chiếu rọi vào đó sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Bởi mỗi bức tranh sẽ có một ý nghĩa và thông điệp khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.6878.1618