Kích thước đèn led âm trần là điều mà nhiều người dân quan tâm đến trong thời gian gần đây. Bởi khi biết được kích thước các bạn sẽ có được lỗ khoét chuẩn.

Đèn led âm trần hay còn được gọi là đèn led âm trần downlight. Đây là một trong những sản phẩm đèn led chiếu sáng thông dụng. Chính vì vậy mà được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho việc chiếu sáng của gia đình mình. Tuy nhiên với hiểu biết ít nhiều người lại không biết kích thước lỗ khoét chính xác của đèn. Từ đó dẫn đến việc khoét sai lỗ, to quá hoặc nhỏ quá sẽ làm mất thêm thời gian để sửa.

Hôm nay ở bài viết này, LEDMART sẽ chỉ cho các bạn biết được các kích thước của đèn. Vậy không để các bạn phải chờ lâu nữa chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Các kích thước đèn âm trần

Đèn led âm trần là sản phẩm thuộc dòng đèn trần hoặc rộng hơn là đèn trong nhà. Một vài khái niệm về kích thước đèn âm trần mà bạn nên biết

– Kích thước lỗ khoét đèn âm trần: Một trong những khái niệm về kích thước đèn âm trần quan trọng nhất. Mà bạn nên biết, đó là kích thước lỗ khoét. Về cơ bản, khi lắp đặt đèn lên trần nhà, cần có một khoảng không gian trống bên trong trần nhà để có thể đặt loại đèn âm trần vào. Chính vì vậy, để loại đèn này được nằm sâu bên trong tường. Thì ta cần khoét lỗ của bề mặt trần trước rồi sau đó mới lắp đèn.

Có thể bắt gặp khái niệm này ở bất cứ đâu. Một vài kích thước phổ biến của đèn như d90 (90 mm), d110 (110 mm), d70 (70 mm),…

– Kích thước bề mặt: nếu như lỗ khoét để giấu phần thân sau vào sâu trong tường. Thì phần bề mặt sẽ được hiện ra bên trên mặt trần. Phần bề mặt thường được làm màu trắng để có thể đồng nhất với màu trần và tăng tính thẩm mỹ.

Từ đó ta có thể thấy, hình dáng khác nhau thì kích thước sẽ khác nhau. Kích thước đèn âm trần vuông sẽ khác kích thước đèn âm trần tròn. Và sẽ khác kích thước đèn led đôi âm trần. Do đó chọn kích thước nào là dựa vào tình hình thực tế của không gian xây dựng. 

Mua đèn led âm trần ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán các loại đèn led âm trần khác nhau đủ kích thước. Tuy nhiên điều chúng ta quan tâm đến đó là chất lượng cũng như giá cả của đèn. Bởi đã có rất nhiều người tiêu dùng ham rẻ hoặc không có hiểu biết về đèn. Đã mua đèn ở những cửa hàng không uy tín, khi về sử dụng sẽ nhanh bị hỏng. Việc đó sẽ khiến tốn thời gian thay thế, tốn kém thêm chi phí.

Tuy nhiên những băn khoăn lo lắng trên đều được giải quyết. LEDMART là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại đèn led chiếu sáng. Đây là đơn vị lớn nhất Hà Nội cung cấp đủ các loại đèn led chính hãng trong đó có đèn led âm trần. Những thương hiệu mà LEDMART đang phân phối như: Rạng Đông, KingLED, Philips, Asia,…. Đặc biệt khi mua hàng ở đây khách hàng sẽ được tư vấn về cách chọn kích thước, lỗ khoét,… Sao cho phù hợp với không gian chiếu sáng của gia đình bạn.

Hiện tại LEDMART đang có địa chỉ showroom tại Số 18/129 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để mua hàng, hoặc có thể mua qua hệ thống website https://ledmart.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: